Thân chào Bạn,

Xuất phát từ thực trạng khách hàng không mua được những căn nhà hoặc lô đất mà họ thích do giá niêm yết ở mỗi công ty cao hơn ở mức sàn quy định. Do vậy mà khách hàng và chủ bất động sản không có được tiếng nói chung để đi đến quyết định cuối cùng. Đứng dưới góc độ của một nhân viên thì mình không thể giải quyết thỏa đáng những vấn đề trên nên nhiều giao dịch mua bán đành phải hủy bỏ. Nên mình thấy đó là một sự lãng phí, lãng phí về thời gian lẫn tiền bạc của cả bên bán và bên mua cũng như tâm huyết của nhà môi giới.

 

Sau nhiều lần góp ý kiến với ban lãnh đạo công ty nhưng không thành về vấn đề "giá chênh lệch" của sản phẩm từ khi lấy thông tin về đến khi bán ra cho khách hàng. Và có một câu hỏi luôn nằm trong đầu mình: tại sao chúng ta phải tăng giá bán trong khi phần trăm hoa hồng vẫn được chủ bất động sản chi cho mỗi giao dịch thành công? Và đến khi tìm được câu trả lời thì mình đã ra làm môi giới tự do và lập nên website www.tuannguyenreal.com - chuyên nhận ký gửi, mua bán nhà đất tại thành phố Đà Lạt.

 

Lý do xảy ra vấn đề "giá chênh lệch" trên từng sản phẩm là do chi phí công ty được tính theo ngày mà thời gian để thực hiện một giao dịch nhà đất thường tính theo tháng và đó cũng là phương án bất thành văn mà mỗi nhân viên môi giới phải hiểu và làm theo. Cũng nhờ ơn trên mà từ ngày mới bước ra làm riêng tuy lượng khách hàng ít hơn nhưng bù lại giao dịch nào cũng diễn ra nhanh chóng vì mình chỉ xin phần trăm hoa hồng của bên bán mà thôi, ít nhưng mà vui khi chúng ta dùng cái tâm của mình giúp khách hàng mua được ngôi nhà ưng ý, những lô đất phù hợp với giá tốt.

 

Ngoài ra, khi nắm bắt được xu hướng đi du lịch theo nhóm, gia đình hoặc công ty muốn có không gian ấm áp để sum vầy bên nhau nên mình đã cung cấp thêm dịch vụ cho thuê nhà biệt thự nguyên căn với đầy đủ các tiện ích, tất cả các thông tin của từng căn villa đều được đánh giá và review cụ thể trước khi đăng tải lên website nên bạn sẽ cảm thấy yên tâm và thoải mái khi được chọn những căn biệt thự nằm ở vị trí phù hợp, nội thất cao cấp, view đẹp với giá rất hợp lý. Đồng thời cũng đảm bảo tuyệt đối quyền riêng tư cho đoàn chúng ta khi được bên mình trực tiếp bàn giao chìa khóa của căn nhà.

 

Chúng tôi chuyên quản lý & cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng tại Sapa, Hà Nội, Hạ Long, Tam Đảo, Đà Nẵng, Hội An, Quy Nhơn, Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt, Long Hải, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh, Phú QuốcXin chia sẽ thêm cùng bạn niềm đam mê cháy bỏng trong mình là "đi phượt" để khám phá những chân trời mới. Chính vì lẽ đó, sau những ngày làm việc căng thẳng mình thường dành thời gian đi đến những điểm du lịch mới để tìm hiểu về con người, văn hóa, ẩm thực từng vùng miền cũng như thu thập thêm thông tin về biệt thự và khách sạn cho thuê. Điều đó không những thỏa mãn mơ ước được ngao du khắp nơi mà còn phục vụ cho công việc kinh doanh hiện tại của mình nữa.

 

Tuấn Khanh 

& Team Tuấn Nguyên

rất vui khi được hỗ trợ cho bạn!