Tin Tức

Tin tức về mảng biệt thự nghỉ dưỡng bán và cho thuê

Thông tin về BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG bán cho thuê tại Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt, Vũng Tàu. Hotline: 0974 844 499 - 0898 899 979

 • Dịch vụ giấy tờ nhà đất Đà Lạt Lâm Đồng

  09-12-2021 // 1,305 SITE_VIEW

  Chuyên nhận làm dịch vụ giấy tờ nhà đất, bất động sản trọn gói tại Đà Lạt Lâm Đồng

  SITE_DETAIL →

 • Cho thuê biệt thự villa mini ở Đà Lạt theo ngày giá rẻ

  14-10-2021 // 1,153 SITE_VIEW

  Danh các căn BIỆT THỰ VILLA mini ở ĐÀ LẠT mới xây đang cho thuê theo ngày với giá rẻ

  SITE_DETAIL →

 • Cho thuê villa biệt thự ở Đà Lạt ngắn ngày view đẹp giá rẻ

  04-10-2021 // 1,167 SITE_VIEW

  Danh các căn BIỆT THỰ VILLA ở ĐÀ LẠT mới xây đang cho thuê ngắn ngày có view tuyệt đẹp với giá rẻ

  SITE_DETAIL →

 • Hành trình băng rừng lội suối và lấy mật ong rừng già

  08-01-2021 // 1,815 SITE_VIEW

  Trong một lần về quê Bình Định, mình đã rất tò mò về câu chuyện "Băng rừng lội suối, cắm trại, ngủ qua đêm để tìm kiếm và bắt lấy mật ong" nên đã quyết định tham gia trải nghiệm môn đi bộ cực kì hấp dẫn này cùng với team của 1 người em.

  SITE_DETAIL →

 • Homestay, Nhà nguyên căn Đà Lạt mới xây, view tuyệt đẹp

  23-07-2020 // 3,805 SITE_VIEW

  Xu hướng xây dựng Homestay ở Đà Lạt để cho thuê du lịch nghỉ dưỡng ngắn hạn theo ngày đang rất phát triển góp phần đáp ứng thị hiếu của du khách. Những ngôi nhà nguyên căn tại thành phố sương mù rất đa dạng từ nhà phố cho tới những căn Homestay sân vườn view đồi thông tuyệt đẹp không kém phần sang trọng với kiến trúc hiện đại mà còn cho thuê với giá hợp lý nữa :)

  SITE_DETAIL →

 • Thông tin mua bán nhà đất tại sân bay Phan Thiết

  26-10-2019 // 2,781 SITE_VIEW

  Bạn đang đầu tư, kinh doanh mua bán bất động sản? Thời gian qua, bạn cũng đã nghe rất nhiều thông tin nhà đất Mũi Né ngày càng sôi động hơn? Bạn thấy rất nhiều bài viết về sân bay Thiện Nghiệp, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết sắp được khởi công? Có chính xác là Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mũi Né? Và Thành phố biển Phan Thiết có thực sự hỗ trợ nhà đầu tư với các chính sách mở cũng như các sản phẩm nhà phố, đất nền, biệt thự có tìm năng sinh lời cao hay không? Với những dòng chia sẻ bên dưới, mình sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về thị trường mới nỗi này nhé :)

  SITE_DETAIL →

 • Các Biệt Thự Villa Mũi Né Phan Thiết đang cần bán

  29-03-2019 // 3,905 SITE_VIEW

  Thị trường mua bán biệt thự villa nghỉ dưỡng tại Hàm Tiến, Mũi Né ngày một sôi động hơn bao giờ hết. Bạn biết vì sao mà vùng đất này ngày càng phát triển, ăn nên làm ra và thu hút rất nhiều nguồn vốn cả trong và ngoài nước đổ về đây để đầu tư không? Và tần suất các thông tin "bất động sản Phan Thiết sẽ nóng lên chưa từng có trong năm nay" đang xuất hiện dày đặt trên các mặt báo. Bạn đang nóng lòng muốn biết sự thật đằng sau những tin giật tít đó đúng không nào? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây thôi ạ...

  SITE_DETAIL →